Đang tải... Vui lòng chờ...

Tin tức

HỘI CHỢ HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO 2017
Hội chợ Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2017 được UBND Thành phố Đà Nẵng tổ chức từ ngày 6 đến ngày 11 tháng 06 năm 2017 tại Quãng trường 29/3 của Thành phố . Đây là Hội chợ hàng Việt Nam chất lượng cao thứ 3 trong năm 2017,sau An Giang, TP HCM và là hội chợ HVNCLC lần thứ 13 tổ chức tại Đà Nẵng.

HỘI CHỢ NÔNG SẢN, TIỂU THỦ CÔNG NGHIỆP CỦA CÁC HỢP TÁC XÃ, LIÊN HIỆP HỢP TÁC XÃ VÀ CÁC DOANH NGHIỆP VIỆT NAM LÀN THỨ I
Hội chợ Nông sản, Tiểu thủ công nghiệp của các HTX, Liên hiệp HTX và các doanh nghiệp Việt Nam lần thứ nhất là một sự kiện quan trọng chào mừng Hội nghị bộ trưởng HTX khu vực Châu Á Thái Bình Dương lần thứ 10 và là cơ hội thuận lợi để các nước, các HTX, LH-HTX, các làng nghề truyền thống và các doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu, xúc tiến thương mại, trao đổi học tập.

HTX NẤM AN HẢI ĐÔNG
HTX NẤM AN HẢI ĐÔNG
Thành lập từ cuối năm 2002 đến nay, trải qua nhiều khó khăn có lúc tưởng chừng không vượt qua được, nhưng với sự đồng lòng của các thành viên HTX, nấm An Hải Đông đã trụ lại và cố gắng hoạt động tốt hơn để tạo việc làm thường xuyên cho thành viên, ổn định về mặt kinh tế và thực hiện các mục tiêu lâu dài của mình.

THAM GIA CÁC PHIÊN CHỢ NÔNG DÂN
Với mục đích kết nối nhũng người có chung tiếng nói với nhau trong vấn đề an toàn thực phẩm và bắt đầu chung tay xây dựng một cộng đồng quan tâm đến thực phẩm an toàn, Evergreen Labs tổ chức PHIÊN CHỢ NÔNG DÂN để trao đổi, mua bán nông sản địa phương, sản phẩm tự làm và các món ăn địa phương tới tay người tiêu dùng.Các phiên chợ sẽ diễn ra mỗi tháng một ngày vào chủ nhật cuối cùng trong tháng, tại khu vực chân Cầu Rồng - Đà Nẵng.

Liên hiệp Hợp tác xã Liên Thành.
Liên hiệp HTX Liên Thành được hình thành từ 5 HTX hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc Liên minh HTX thành phố Đà Nẵng, gồm HTX sản xuất tổng hợp thương mại dịch vụ Kim Thanh, HTX sản xuất giống và nuôi trồng nấm An Hải Đông, HTX nấm Nhơn Phước, HTX Song Phước, HTX rau an toàn Túy Loan nhằm gắn kết, tương tác lẫn nhau để phát huy các thế mạnh của từng đơn vị

ĐẠI HỘI THÀNH VIÊN HTX NẤM AN HẢI ĐÔNG. NK 2016-2020
Căn cứ Luật Hợp tác xã số 23/2012/QH13 ngày 20/11/2012 và Nghị định 193/2013/NĐ-CP ngày 21/11/2013 quy định chi tiết một số điều của HTX. HTX nấm An Hải Đông đã tổ chức Đại hội thành viên tổng kết nhiệm kỳ công tác 2011 - 2015, chuyển đổi HTX theo luật 2012, bàn phương hướng hoạt động sản xuất kinh doanh nhiệm kỳ 2016 - 2020 vào ngày 05 / 06 / 2016.

TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN NÔNG THÔN MIỀN TRUNG THAM QUAN HTX NẤM AN HẢI ĐÔNG
Trung tâm phát triển nông thôn miền Trung - Trường Đại học Nông Lâm - Huế tổ chức chuyến tham quan học tập cho cán bộ và người dân xã Phong Mỹ huyện Phong Điền, xã Thượng Nhật huyện Nam Đông tỉnh Thừa Thiên Huế tại HTX sản xuất giống và nuôi trồng nấm An Hải Đông - Đà Nẵng.

Nhóm SV thực tập 12SH trường Đại học Bách Khoa
Để củng cố kiến thức chuyên ngành công nghệ sinh học, kết hợp lý thuyết với thực tế sản xuất, nhóm SV thực tập 12SH trường đại học Bách Khoa được HTX nấm An Hải Đông phân công đến cơ sở nấm Hòa Quý chuyển bịch tập kết, thực hiện công đoạn cấy giống, treo ươm bịch.

HỘI THI TIẾNG HÓT CHIM CHÀO MÀO Ở FESTIVAL NÔNG NGHIỆP - NGƯ NGHIỆP BÀ RỊA - VŨNG TÀU
Không khí festival nông nghiệp - ngư nghiệp 2016 Bà Rịa - Vũng Tàu sôi động hẳn lên khi đến giờ tổ chức hội thi TIẾNG HÓT CHIM CHÀO MÀO. Hơn 250 chú CHÀO MÀO được các nghệ nhân đem đến tham gia chương trình.

Festival Nông nghiệp - Ngư nghiệp năm 2016 tại thành phố Bà Rịa - Vũng Tàu
Hội nông dân Việt Nam cùng UBND và các ban ngành tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức Festival nông nghiệp - ngư nghiệp năm 2016 tại Trung tâm thương mại thành phố Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nhằm giới thiệu những tiềm năng, thế mạnh, hình ảnh những cơ sở sản xuất, mô hình thực tế tiêu biểu, những kết quả đã đạt được của giai cấp nông dân góp phần thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng nông thôn mới tại địa phương.